ĐẦU TƯ VÀO LIỀN KỀ SUNSHINE WONDER VILLAS, TẠI SAO KHÔNG ?


Liền kề biệt thự Sunshine Wonder Villas đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng khi có nhu cầu liên quan tới chỗ ở tại khu vực hồ Tây. Với nhiều ưu điểm khác nhau so với các loại hình bất động sản khác, liền kề có thể phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng căn hộ, căn biệt thự của gia chủ. Hiện tại đây là mặt hàng hot nhất đang của dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra Tây Hồ của tập đoàn Sunshine.

Phối cảnh Sunshine Wonder Villas Ciputra
Phối cảnh Sunshine Wonder Villas Ciputra

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA LOẠI HÌNH LIỀN KỀ.
Biệt thự liền kề shophouse Sunshine Wonder Villa có thể hiểu như một  khu biệt thự được xây liền kề nhau, các căn biệt thự hầu như được xây dựng theo kiểu vai kề vai, lưng kề lưng nên không gian xung quanh không được rộng rãi. Những căn biệt thự liền kề thường được xây 3-4 tầng có thể sử dụng để ở hay với mục đích kinh doanh.

Đầu tư sinh lời liền kề Sunshine Wonder Villas Ciputra
Với thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền so với việc bạn tự mình thiết kế và lên ý tưởng căn nhà của mình. Một ưu điểm nữa là các căn liền kề thường gần với trung tâm, do vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian để làm văn phòng hay mặt bằng kinh doanh, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
Biệt thự liền kề tận dụng tối đa quỹ đất, được thiết kế hiện đại, hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu như bạn không ưng ý với thiết kế sẵn có thì bạn có thể dễ dàng sửa lại thiết kế của căn nhà một các dễ dàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình.

Biệt thự Sunshine Wonder Villas
Biệt thự Sunshine Wonder Villas

THẾ MẠNH ĐANG CÓ TẠI LIỀN KỀ SUNSHINE WONDER VILLAS SO VỚI NHỮNG DỰ ÁN KHÁC.
+ Thiết kế tổng thể của căn nhà đẹp, hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của gia chủ. Ngoài ra với kiến trúc đồng bộ của các căn nhà, tạo thành một thể thống nhất của dự án, góp phần tô điểm cảnh quan của dự án Sunshine Wonder Villas.
+ Hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích nội khu lên tới hơn 40 tiện ích khác nhau như: Bể bơi 4 mùa, hệ thống cửa hàng, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, skybar.... Cùng với đó, cư dân có thể sử dụng các dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khác như sân Golf, sân Tennis, trường học quốc tế.... do dự án nằm trong khu đô thị “nhà giàu” Ciputra.

Phối cảnh trường học quốc tế Sunshine School

+ Với việc tọa lạc trong khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, khách hàng có thể yên tâm về môi trường sông ở đây. Với phần đông khách nước ngoài đang sinh sống tại khu đô thị, nếp sống văn hóa, hiện đại được thể hiện qua từng nếp nhà. Cùng với đó, không gian cảnh quan thoáng đãng, thơ mộng.... của Sunshine Wonder Villas đem lại cho chủ sở hữu sự thanh bình sau một ngày dài với công việc
+ Khả năng sinh lời đảm bảo của khu liền kề Sunshine Wonder Villas là điều đã được kiểm chứng trong thời gian qua. Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, kèm theo đó việc nằm trên trục phát triển phía Bắc của Hà Nội giúp dự án sở hữu tiềm năng đem tới lợi nhuận đảm bảo cho khách hàng.

Website chính thức dự án: http://www.sunshine-wondervillas.com.vn/