HỆ THỐNG GIAO THÔNG NGẦM HIỆN ĐẠI TẠI SUNSHINE WONDER VILLAS


Giao thông đô thị là một trong những vấn đề được đặt ra nghiên cứu hàng đầu khi lập phương án xây dựng các khu đô thị mới, đặc biệt là các đô thị sinh thái. Mục tiêu giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi và mật độ phương tiện ngay tại không gian đô thị là một trong những bài toán nan giải mà mỗi chủ đầu tư đều gặp phải.
Tại hầu hết các dự án biệt thự cao cấp hiện tại, hệ thống giao thông bao gồm các tuyến đường kết nối nội khu vầ khu vực để xe công cộng đều được thiết kế trên mặt đất. Đây là phương án giao thông truyền thống được sử dụng phổ biến lâu nay.

Phối cảnh dự án Sunshine Wonder Villas
Phối cảnh dự án Sunshine Wonder Villas

Mô hình hệ thống giao thông nội khu truyền thống
Gara để xe có thể được bố trí tại ngay tầng 1 hoặc tầng hầm của từng căn biệt thự sẽ kết nối thẳng tới hệ thống giao thông truyền thống này. Trên thực tế đi vào hoạt động và vận hành, tại nhiều dự án, ô tô thường được các gia chủ để ngay tại mặt đường phía trước nhà.
Phương án giao thông truyền thống có ưu điểm là tiết kiệm chi phí và giá thành xây dựng, dễ thi công và tiến độ thi công nhanh. Tuy nhiên nhượng điểm là không gian sống sẽ bị ảnh hưởng bởi âm thanh động cơ, khói bụi độc hại và cảnh quan sẽ bị chiếm chỗ bởi các phương tiện.
Tại khu biệt thự sinh thái nội đô đầu tiên tại Hà Nội của tập đoàn Sunshine – Sunshine Wonder Villas, bài toán giao thông được giải trọn vẹn với hệ thống giao thông nội bộ tầng hầm ngầm toàn dự án. Không gian cảnh quan đô thị được trả lại sự yên tĩnh và trong lành tuyệt đối.

Giao thông ngầm tại Sunshine Wonder Villas

Mô hình giao thông ngầm đầu tiên tại Hà Nội
Hệ thống giao thông ngầm là một trong những giải pháp đột phá và tiên tiến đang là xu thế phát triển của các khu đô thị sinh thái, các thành phố lớn trên thế giới. Mặc dù có chi phí thi công lớn, tiến độ thi công lâu hơn và đòi hỏi nhiều công nghệ tiên tiến, tập đoàn Sunshine vẫn lựa chọn đây là phương án thiết hiểu đảm bảo không gian sống đẳng cấp của một khu biệt thự siêu sang.
Hệ thống giao thông ngầm tại Sunshine Wonder Villas sẽ bao gồm các tuyến đường kết nối toàn bộ dự án, khu vực để xe ngầm cho khách và khu vực tầng hầm gara để xe riêng của mỗi căn biệt thự. Các lối lên và xuống tầng hầm sẽ được bố trí tại các vị trí cổng vào và ra của dự án giúp giảm thiểu tối đa lượng phương tiện giao thông di chuyển trong không gian nội khu.
Các gia chủ có thể dễ dàng kết nối và di chuyển vào các tuyến giao thông ngầm này. Tầng hầm của mỗi căn biệt thự đều có lối ra vào trực tiếp với tuyến giao thông nội khu ngầm hóa này.
Mọi phương tiện di chuyển đều được tính toán phân chia và phân luồng giao thông hoàn toàn dưới mặt đất, trả lại cho khu vực cảnh quan mặt đất bên trên sự yên tĩnh và trong lành tuyệt đối. Cư dân Wonder Villas sẽ được trải nghiệm sự thư thái với một vùng thiên nhiên xanh mướt, tách biệt với khói bụi, tiếng ồn, mang đến sự tận hưởng đích thực cho các chủ nhân xứng tầm.

Website chính thức dự án: http://www.sunshine-wondervillas.com.vn/